I. CHỨC NĂNG VÀ CÔNG NGHỆ ĐƯỢC TÍCH HỢP
1. Cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn với hệ thống làm sạch không khí mới.
2. Nhiều cấp độ làm sạch bao gồm bộ lọc HEPA kết hợp thu giữ các chất gây dị ứng và bộ lọc Than hoạt tính để loại bỏ mùi hôi. Công nghệ ánh sáng UV-C tăng cường tiêu diệt mầm bệnh.
3. Bộ lọc trước sử dụng than hoạt tính: Bẫy các vật lớn như tóc người, lông thú cưng và lông chim, v.v ... Và than hoạt tính sẽ loại bỏ mùi hôi và mùi khó chịu.
4. Bộ lọc HEPA: Bộ lọc HEPA tổng hợp hiệu suất cao dùng để bẫy tất cả các chất gây dị ứng và gây ô nhiễm có trong không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như: bụi gây hại phổi, bào tử nấm mốc, bào tử thực vật, vẩy da thú cưng, phấn hoa, v.v.
5. UV-C: Ánh sáng UV tia cực tím (254NM) tiêu diệt các vi sinh vật như vi trùng, vi rút, vi khuẩn và nấm (như độc tố nấm mốc).

 

 

 

 

 

 

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kích thước:  270 x 531 (RxC) mm.             Tốc độ hút: 350m3/h
Nguồn điện: 220-240V, 50/60Hz.                Kích thước phòng phù hợp: 55-60m2

 

 

 

 

   

 

 

LƯU Ý VỚI KHÁCH HÀNG
ĐỂ AN TOÀN KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ.
• Thiết bị này có thể được sử dụng đối với trẻ em từ 8 tuổi trở lên và những người bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tâm thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức, nếu họ được giám sát và nhận được hướng dẫn phù hợp về sử dụng thiết bị an toàn và hiểu được các nguy hiểm liên quan. Trẻ em không được chơi với thiết bị. Bảo dưỡng và vệ sinh không nên được thực hiện bởi trẻ em trừ khi có sự giám sát liên tục.
• Thiết bị này không nên được sử dụng bởi những người (bao gồm cả trẻ em) bị suy giảm khả năng thể chất, giác quan hoặc tâm thần hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức, trừ khi họ được giám sát an toàn và hướng dẫn sử dụng thiết bị phù hợp.
• Nếu dây cấp điện bị hỏng, phải được thay thế bởi nhà sản xuất, đại lý dịch vụ hoặc những người có trình độ tương tự để tránh nguy hiểm.
• Thiết bị này không được sử dụng để thay thế cho cho các thiết bị thông gió, vệ sinh chân không thường xuyên hoặc sử dụng như máy hút mùi hoặc quạt hút trong khi nấu ăn.
• Để trống ít nhất 20 cm không gian phía sau và ở cả hai bên của thiết bị này và để trống ít nhất 30cm không gian phía trên thiết bị.
• Trong quá trình vận hành sản phẩm, vui lòng đặt thiết bị cách xa ít nhất 2m so với sóng điện như tivi, radio hoặc đồng hồ đo sóng, trong trường hợp nhiễu điện xảy ra với thiết bị đó.
• Rút phích cắm ra khỏi ổ cắm trên tường trước khi vệ sinh thiết bị và khi không sử dụng thiết bị. Điện giật do cách điện kém và hỏa hoạn do chập điện có thể xảy ra.

• Khi rút phích cắm điện, luôn luôn giữ phích cắm và không bao giờ được kéo dây. Điện giật và / hoặc hỏa hoạn do chập điện có thể xảy ra.

 

 

 

 

 

BIỆN PHÁP BẢO DƯỠNG THIẾT BỊ - HƯỚNG DẪN XỬ LÝ CƠ BẢN

VIDEO THAM KHẢO VỀ SẢN PHẨM: https://www.youtube.com/watch?v=p3KgJ2GHArk 

CHI TIẾT HƯỚNG DẪN XỬ LÝ CƠ BẢN:

1. Đèn báo thay thế bộ lọc

Sau 4320 giờ hoạt động, bộ lọc “thay thế” sẽ sáng lên trên màn hình hiển thị có nghĩa là cần phải thay thế bộ lọc. Sau khi thay thế các bộ lọc, cần nhấn nút khởi động lại để đặt lại đèn báo.
2. Bảo dưỡng và thay thế bộ lọc
Ba tháng một lần, tắt bộ lọc, đặt dưới ánh nắng mặt trời để làm khô và sử dụng máy hút bụi hoặc bàn chải mềm để làm sạch bụi trên bộ lọc. Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bộ lọc và duy trì hiệu suất của bộ lọc.
- Không được giặt bộ lọc trước sử dụng than hoạt tính, bộ lọc HEPA.
Lưu ý: Bộ lọc nên được thay thế ít nhất 6 tháng một lần. Có thể vệ sinh và thay thế thường xuyên tùy thuộc vào điều kiện môi trường.
3. Thay thế đèn UV (tia cực tím)
  3.1. Mở nắp đèn UV (tia cực tím) bằng tuốc nơ vít.
  3.2. Bóng đèn UV được loại bỏ bằng cách cẩn thận cầm bóng đèn bằng vải sạch hoặc  khăn giấy và vặn bóng đèn 1/4 vòng. Loại bỏ bóng ra khỏi thiết bị.
  3.3. Lắp đèn UV mới và đậy nắp lại.
Lưu ý: Không nhìn trực tiếp vào đèn UV (tia cực tím) đang hoạt động.
4. Thận trọng khi bảo dưỡng
     4.1 Vệ sinh sản phẩm
A. Đảm bảo rút phích cắm trước khi vệ sinh thiết bị.
B. Không thả thiết bị vào trong nước hoặc dùng nước để vệ sinh trực tiếp thiết bị.
C. Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa dễ ăn mòn hoặc dễ cháy để vệ sinh thiết bị, trongtrường hợp Có bất kỳ hư hỏng nào.
D. Có thể sử dụng vải mềm với chất tẩy rửa hàng ngày để vệ sinh thiết bị, và đảm bảo rằng thiết bị được khô ráo sau khi vệ sinh.
E. Thường xuyên vệ sinh bên trong và bề mặt thiết bị, tránh bám bụi.
F. Thường xuyên vệ sinh cửa nạp khí và cửa thoát khí.
H. Thường xuyên vệ sinh cảm biến bụi bằng tăm bông để bảo vệ độ nhạy của nó.
      4.2 Trong trường hợp lâu không sử dụng
A. Nếu lâu không sử dụng, vui lòng đóng gói và bảo quản tốt để bảo vệ thiết bị.
B. Nếu sử dụng lại sau thời gian dài cất giữ, vui lòng:
              1. Vệ sinh bộ lọc trước và đảm bảo nó khô ráo.
              2. Sử dụng khăn mềm để vệ sinh bộ lọc HEPA, và đảm bảo nó khô ráo.
              3. Sử dụng khăn mềm để vệ sinh cửa nạp khí và cửa thoát khí.
     4.3 Thận trọng
Sử dụng đúng cách và bảo dưỡng thường xuyên có thể khiến thiết bị hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ, những người không có chuyên môn không nên tháo rời thiết bị, trong trường hợp bị điện giật hoặc bất kỳ hư hỏng nào.
     4.4 Vệ sinh cảm biến bụi
Vệ sinh cảm biến bụi 2 tháng một lần để thiết bị hoạt động tối ưu. Vệ sinh thiết bị thường xuyên hơn nếu bạn sử dụng thiết bị trong môi trường bụi bặm.
5. Vệ sinh nắp cảm biến bụi bằng bàn chải mềm.
6. Mở nắp cảm biến bụi.
7. Vệ sinh cảm biến bụi, đầu hút bụi và đầu thoát bụi bằng tăm bông mềm.
8. Lắp lại nắp cảm biến chất lượng không khí.
Lưu ý: Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa dễ ăn mòn hoặc dễ cháy để vệ sinh thiết bị, trong trường hợp có bất kỳ hư hỏng nào