HÄFELE RA MẮT THÊM 66 TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỦY QUYỀN TẠI VIỆT NAM
Vào cuối tháng 6 vừa qua, Häfele Việt Nam đã ra mắt thêm 66 trung tâm bảo hành ủy quyền tại các tỉnh thành phố lớn, nâng tổng số trạm bảo hành trên toàn quốc lên 76 trạm. Bước đi này nhằm giúp Häfele chăm sóc khách hàng sau hậu mãi nhanh chóng và chu đáo hơn, đặc biệt là các khách hàng ở xa khu vực trung tâm thành phố lớn.
Sự kiện diễn ra tại TPHCM đồng thời đánh dấu Hội nghị Trạm bảo hành lần I của Häfele với tham gia đầy đủ của các đối tác từ cả ba miền Nam, Trung và Bắc. Đây cũng là dịp để các đối tác tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm Häfele tại showroom và cả tại Triển lãm vật liệu xây dựng và nội thất Vietbuild 2020. Song song với việc mở rộng hệ thống trạm bảo hành ủy quyền, Häfele cũng đang không ngừng nâng cấp và chuẩn hóa các quy trình bảo hành để khách hàng thêm an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm Häfele.
Việc thành công mở rộng hệ thống trạm bảo hành lần này là sự tái khẳng định cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trước và sau khi mua hàng,” ông Dominik Fruth nói.
 

Liên hệ

9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  Tổng đài bảo hành: 1800 1797
Thứ hai – Chủ nhật / 8:00 – 20:00