Đây cũng là một trong những ngày hội mua sắm lớn nhất năm tại Häfele – thương hiệu Đức nổi tiếng thế giới về giải pháp cho không gian sống với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Các sản phẩm khuyến mãi bao gồm những thiết bị bếp chất lượng châu Âu đã giúp Häfele chinh phục các gia đình Việt Nam trong vài năm trở lại đây như bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa chén v.v. Bên cạnh đó là các sản phẩm chậu và vòi rửa chén, thiết bị vệ sinh – phòng tắm của Häfele cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Blanco, Duravit và Hansgrohe.

Không chỉ là bếp, phòng tắm, chương trình ưu đãi cuối năm của Häfele còn là dịp để các gia đình nâng cấp an ninh cửa nhà với các sản phẩm khóa điện tử đa dạng tính năng mở khóa (vân tay, thẻ từ, mã PIN, Bluetooth) và bảo mật như chống đột nhập, chống đánh cắp mã, chống sốc điện, cảm biến báo cháy v.v. Còn với những ai yêu thích các phụ kiện thông minh của Häfele, chắc chắn sẽ không thất vọng với hàng loạt sản phẩm giá treo, rổ kéo giúp tăng hiệu quả không gian lưu trữ của tủ bếp, tủ quần áo đang được khuyến mãi lần này, cũng như các sản phẩm phụ kiện cửa chất lượng như ổ khóa, bản lề v.v.

Đặc biệt, tri ân khách hàng cuối năm, Häfele sẽ trao các phần quà là những bộ thiết bị bếp cao cấp cho khách hàng may mắn. Tổng giá trị giải thưởng ước tính hơn 370 triệu, trong đó giải nhất trị giá 125 triệu, bao gồm bếp điện từ kết hợp máy hút mùi, lò nướng kết hợp vi sóng và máy rửa chén. Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

Để biết thêm về điều kiện áp dụng ưu đãi cũng như chi tiết chương trình, truy cập website hafelehome.com.vn hoặc liên hệ Hotline (miễn cước phí) 1800 1797.

Giảm đến 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

 

Liên hệ

9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  Tổng đài bảo hành: 1800 1797
Thứ hai – Chủ nhật / 8:00 – 20:00